บริษัท ด.เด็กกินผัก จำกัด มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าเพื่อสุขภาพอย่างต่อเนื่อง เพราะเราเชื่อว่าสุขภาพที่ดีนั้น เริ่มต้นจากการบริโภคอาหารที่ปลอดภัย ไม่ใส่สารเคมี วัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตนั้นต้องมาจากธรรมชาติ ความอร่อยที่ดีที่สุดนั้นก็ต้องมาจากธรรมชาติเช่นกัน ส่งผลให้สินค้าของบริษัทได้รับรางวัลและเป็นตัวแทนสินค้านวัตกรรมจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนหลายแห่งดังนี้

 • รางวัล “สุดยอดเอสเอ็มอีจังหวัด” หรือ “SME PROVINCIAL CHAMPIONS” จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) สังกัดสำนักนายกรัฐมนตรี ต่อเนื่องกันสองปี
 • รางวัล Inventor Award จากโครงการ Thailand Synergy เพื่อ SMEs ไทย 2019
 • ได้รับการคัดเลือกสู่โครงการ Food Accelerate ต่อเนื่องสองปีซ้อน จากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยศูนย์บ่มเพาะธุรกิจเทคโนโลยี (BIC)
 • ได้รับการรับรองสินค้านวัตกรรมจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติกระทรวงวิทยาศาสตร์
 • รางวัล Creative Excellence Award 2023 “ความเป็นเลิศทางความคิดสร้างสรรค์” ในกลุ่มประเภท Sustainability Awards โดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ (องค์การมหาชน) สำนักนายกรัฐมนตรี

ในส่วนของกระบวนการผลิตนั้น บริษัทได้รับมาตรฐานระดับสากลเพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกมั่นใจในคุณภาพของสินค้าดังนี้

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า